THẢO DƯỢC HỒNG LAM

Thảo dược thiên nhiên giúp bạn khỏe đẹp
Hotline : 0983. 853. 394

Bất ngờ với dầu gội thảo dược làm đen tóc

Chủ nhật, 07/05/2017, 14:57 GMT+7

Thuốc nhuộm tóc và dầu gội thảo dược làm đen tóc – đốt cháy giai đoạn hay chậm nhưng chắc?

Mái tóc ngả màu muối tiêu hay lấm tấm những sợi bạc là dấu hiệu cho bạn biết tuổi già đã cận kề. Tuy nhiên, dưới áp lực của cuộc sống hiện đại, có rất nhiều bạn trẻ cũng đang đối mặt với nguy cơ tóc bạc trắng khi tuổi còn xanh.

dau-goi-thao-duoc-den-toc_1

 Ưu phiền vì bạc tóc

Tóc bạc hình thành do sự kém hoạt động của melanocyte – tác nhân sản sinh sắc tố melanin khiến tóc đậm màu. Tóc bạc thường xuất hiện do một số nguyên nhân như tuổi tác, tâm lý, áp lực trong cuộc sống.

Dù ở bất kỳ lứa tuổi hay do bất cứ nguyên nhân nào, tóc bạc màu hay ngả muối tiêu đều khiến đa số mọi người ngại giao tiếp, mặc cảm, tự ti. Hiện nay có rất nhiều các để cải thiện tóc bạc như nhuộm, gội đầu bằng dầu gội làm đen tóc, nhổ tóc bạc… Bài viết này xin được đề cập đến hai phương pháp được nhiều người áp dụng nhất: sử dụng thuốc nhuộm tóc và dùng dầu gội thảo dược làm đen tóc.

  1. Sử dụng thuốc nhuộm tóc

Ưu điểm của phương pháp nhuộm tóc là đem lại mái tóc đen bóng mượt ngay lập tức. Cách sử dụng thuốc nhuộm tóc cũng rất đơn giản, thậm chí có những loại thuốc nhuộm bọt có cách dùng chỉ tương tự như sử dụng dầu gội đầu nhưng cũng đem lại hiệu quả thay đổi màu tóc khá khả quan.

dau-goi-thao-duoc-den-toc_2

Nhuộm tóc đen – tiện lợi, nhanh chóng

Để thay đổi được màu tóc thành đen ngay lập tức, người nhuộm tóc phải đối mặt với nguy cơ hại da đầu. Đặc biệt với những người cao tuổi, tóc bạc xuất hiện nhanh và nhiều, việc nhuộm tóc quá thường xuyên có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến da dầu, khiến tóc yếu, xơ xác, da đầu mẫn cảm.

Tác dụng của thuốc nhuộm lên tóc mỗi người cũng khác nhau, nhưng đa số các trường hợp đều lộ chân tóc bạc chỉ sau 1-2 tháng nhuộm tóc.

dau-goi-thao-duoc-den-toc_3

Tác dụng của thuốc nhuộm không kéo dài lâu

  1. Dầu gội thảo dược làm đen tóc

Với chiết xuất từ thảo dược như bồ kết, hương nhu, hà thủ ô…, dầu gội thảo dược có thể tác động sâu vào chân tóc, kích thích các tế bào sản sinh nhiều sắc tố melanin, làm tóc bóng khoẻ và dần lấy lại màu đen mượt. Dầu gội thảo dược sử dụng lâu dài cũng không gây hại như các loại dầu gội công nghiệp do không chứa paraben và các hoá chất bảo quản.

dau-goi-tri-rung-toc_1

Dầu gội thảo dược Hồng Lam

Nhược điểm của phương pháp này là tốn khá nhiều thời gian, người sử dụng phải dùng liên tục và kiên nhẫn mới có kết quả. Tuy nhiên, nhược điểm này cũng đi cùng với ưu điểm là tóc khi sử dụng dầu gội thảo dược sẽ khoẻ mạnh từ chân tóc, đen mượt, có sức sống.

gội thảo dược làm đen tóc

Tóc đen mượt, bóng khoẻ với dầu gội thảo dược

Cả hai phương pháp nhuộm tóc và dầu gội thảo dược đều đem lại kết quả khả quan trong việc thay đổi màu tóc từ muối tiêu, ngả bạc sang đen nhánh. Tuy vậy, mỗi phương pháp đều có những nhược điểm không thể tránh khỏi như ảnh hưởng của hoá chất mạnh trong thuốc nhuộm hay việc lên màu tóc chậm mà chắc của dầu gội thảo dược.

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho các bạn cái nhìn khách quan nhất về ưu và nhược điểm của hai phương pháp làm đen tóc. Chúc các bạn tìm được phương pháp phù hợp và nhanh chóng lấy lại sự tự tin với mái tóc đen mượt, bóng khoẻ.

Tìm hiểu thêm thông tin về dầu gội thảo dược Hồng Lam được tinh chế từ bồ kết, hương nhu, hà thủ ô… tại Dầu gội thảo dược làm đen tóc

Bạn cần tư vấn
0903 991 903
0903 991 903
Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6
Sáng : từ 7h30 - 11h30
Chiều : từ 13h30 - 17h