THẢO DƯỢC HỒNG LAM

Thảo dược thiên nhiên giúp bạn khỏe đẹp
Hotline : 0983. 853. 394

Đôi nét về thảo dược Hồng Lam

Thảo Dược Hồng Lam là công ty chuyên về trồng, sản xuất, bán các sản phẩm nông sản và thảo dược hữu cơ, thiên nhiên. Hồng Lam đảm bảo sự tham gia của mình trong tất cả các hoạt động trồng trọt, sản xuất, cung cấp sản phẩm trực tiếp từ tay các bà con nông dân, các bạn am hiểu đam mê về thảo dược thiên nhiên đến tận người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo hoàn toàn tinh khiết, hữu cơ (organics), không sử dụng phân bón hóa học, phụ gia, và các thành phần nhân tạo. Giống cây trồng, thảo dược thuần chủng Việt Nam, canh tác tự nhiên, thu hoạch và sản xuất đúng mùa vụ.

Tầm nhìn: “Trở thành công ty chuyên trồng và sản xuất, bán các nông sản, thảo dược hữu cơ có uy tín về chất lượng. Đến năm 2020 có 10.000 khách hàng thân thiết.”

Sứ mạng: “Trồng, sản xuất, và cung cấp nông sản, thảo dược hữu cơ giúp cho mọi người có sản phẩm sạch, chất lượng để tin dùng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Với việc thực hiện sản phẩm hữu cơ chúng tôi mong muốn góp phần cân bằng hệ sinh thái giữa môi trường và con người.”

1Chất lượng: Trồng, sản xuất, phân phối sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả.
2Chính trực: thực hiện đúng đạo đức trong tất cả các hoạt động.
3Khách hàng là trọng tâm: Cải tiến liên tục từ động lực vì lợi ích người tiêu dùng để phát triển.
4Tinh thần hợp tác: nhiệt huyết học hỏi, khuyến khích tự giác, ghi nhận thành tích nổi bật, trọng dụng người tài, đối tác tin cậy.
5Phục vụ cộng đồng: cùng cộng đồng thực hiện các giá trị chân thiện mỹ, lấy một phần doanh thu để cải thiện đời sống cho những cộng động chịu thiệt thòi
img-about
 
Bạn cần tư vấn
0903 991 903
0903 991 903
Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6
Sáng : từ 7h30 - 11h30
Chiều : từ 13h30 - 17h